Tổng hợp giá vé tham quan các địa điểm tại Hội An

9 October, 2018
Xếp hạng 5 Dựa trên 255 đánh giá 200.000 Đ - 500.000 Đ
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP 10 Hội An" trong khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Nổi bật trong cung đường du lịch miền Trung, dù là ngày hay đêm du lịch Hội An vẫn mang trong mình những vẻ đẹp lôi cuốn khác nhau. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách đến tham quan và khám phá Hội An, chúng tôi xin gửi đến bạn bảng giá vé tham quan Hội An.

1. Phố cổ Hội An

Giá  vé tham quan Hội An – Phố Cổ Hội An
Khách Nội địa: 80.000đ / người / 1 lượt
Khách Quốc tế: 120.000đ/ người/ 1 lượt

Khu phố cổ Hội An là một đô thị cổ nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn, thuộc vùng đồng bằng ven biển tỉnh Quảng Nam, cách thành phố Đà Nẵng khoảng chừng 30km về phía Nam.

Khu phố cổ Hội An gói gọn trong phường Minh An với diện tích chỉ tầm 2km2 với một địa thế thật đặc biệt theo kiểu bàn cờ mà đặc trưng ở đó là những con đường ngắn và hẹp, chạy uốn lượn, ngang dọc, khiến người ta rẽ lối nào rồi cũng dễ dàng gặp được nhau.

giá vé tham quan phố cổ

Theo thống kê Hội An có 1360 di tích bao gồm 1068 nhà cổ, 11 giếng nước cổ, 38 nhà thờ tộc, 19 ngôi chùa, 43 miếu thờ thần, 23 đình, 44 mộ cổ loại đặc biệt và một cây cầu.

Mặc cho không gian và thời gian cứ chuyển dời, đô thị cổ Hội An vẫn giữ nguyên được những nét đẹp cổ xưa nhất.

Đó như một nơi chốn mà người ta có thể tìm thấy một quần thể di tích được gìn giữ hầu như nguyên vẹn khiến Hội An trở thành một địa danh độc nhất vô nhị trong biên niên sử thời hiện đại.

Mỗi vé bạn có thể tham quan cảnh quan chung Khu phố cổ và tự chọn 3 trong 21 điểm tham quan:

 • Công trình văn hóa: Chùa Cầu, Đình Cẩm Phô, Tụy Tiên Đường Minh Hương, Miếu Quan Công.   
 • Bảo tàng: Hội An, Gốm sứ mậu dịch, Văn hóa Sa Huỳnh, Văn hóa dân gian
 • Nhà cổ:  Quân Thắng, Đức An, Phùng Hưng, Tấn Ký, Nhà thờ tộc Trần, Nhà thờ tộc Nguyễn Tường.
 • Hội quán:, Phúc Kiến, Quảng Đông, Triều Châu
 • Xứ Đàng Trong và xem biểu diễn nghệ thuật cổ truyền ( vào lúc 10g15 và 15g15 hằng ngày) ,
 • Mộ các thương nhân Nhật Bản: Gu Sokukun, Tani Yajirobei, Banjiro
 • Các hoạt động nghệ thuật, trò chơi dân gian, hoạt động trải nghiệm, chợ đêm.

Ghi chú:  

 • Mọi du khách khi vào khu Di sản chỉ cần mua vé 1 lần. Do đó, bạn vui lòng giữ lại cuống vé để sử dụng trong suốt thời gian ở tại Hội An.
 • Đối với việc tham quan các di tích trong Khu phố cổ, vé chỉ có giá trị trong vòng 24 giờ.
 • Miễn lệ phí hướng dẫn cho đoàn từ 8 khách trở lên, liên hệ thuyết minh viên tại nơi bán vé.

2. Làng gốm Thanh Hà

Tọa lạc bên dòng sông Thu Bồn thơ mộng, làng gốm Thanh Hà ở Hội An có tuổi đời đã ngót 500 năm, nổi tiếng với những sản phẩm gốm đất nung bền đẹp, từng được triều đình nhà Nguyễn đưa vào danh sách “thổ sản quốc gia”.

giá vé làng gốm thanh hà

Đặc biệt, từ khi UNESCO công nhận đô thị cổ Hội An là “Di sản văn hóa thế giới”, làng gốm Thanh Hà đã trở thành điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước, gốm cũng chuyển mình thêm các sản phẩm mỹ nghệ đẹp mắt.

Đến tham quan làng gốm Thanh Hà, là dịp để du khách hiểu hơn về nghề truyền thống lâu đời, quan sát các công đoạn sản xuất gốm qua đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân trong làng, và còn có thể tự tay sáng tác các sản phẩm theo trí tưởng tượng của mình, cũng như mua được những sản phẩm gốm ưa thích tận gốc.

Giá vé vé tham quan Hội An – Làng gốm Thanh Hà :

Giá vé:  35.000 vnđ/ người/ lượt. Mỗi vé có giá trị trong vòng 24 giờ.
Miễn lệ phí hướng dẫn cho đoàn từ 8 khách trở lên, liên hệ thuyết minh về làng gốm Thanh Hà tại nơi bán vé.

Giá vé bao gồm:

 • Trung chuyển bằng xe điện
 • Xem các nghệ nhân chuốt gốm
 • Tham quan di tích tổ nghề gốm Miếu Nam Diêu Tham quan di tích Đình Xuân Mỹ
 • Tham gia trổ tài chuốt gốm và nặn con thổi
 • Được tặng một sản phẩm con thổi bằng gốm.

3. Làng rau Trà Quế

Giá  vé tham quan Hội An –  làng rau Trà Quế:
Nội địa: 10.000đ/ người/ lượt
Quốc tế: 20.000đ/ người/ lượt

Làng Trà Quế là một trong những vùng đất được khai phá cách đây hơn 400 năm, nằm cách khu phố cổ Hội An khoảng 3km về phía Đông Bắc.

Trải qua bao biến đổi của lịch sử, người dân Trà Quế đã chuyển từ nghề chài lưới trên sông Đế Võng thành những nông dân một nắng hai sương trên cánh đồng làng mình và khai sinh nên nghề trồng rau nổi tiếng của vùng đất Hội An.

giá vé vườn rau trà quế

Theo các bô lão trong làng, danh xưng của Làng Trà Quế gắn liền với nghề trồng rau trên đất làng. Danh xưng đầu tiên của Làng Trà Quế là Nhự Quế, nghĩa là mùi thơm của cây rau như mùi hương của cây quế.

Tháng 5 năm 2015, Làng Rau Trà Quế được Nhật báo Le Figaro của Pháp đưa vào danh sách 10 điểm không thể bỏ qua khi đến Việt Nam và được rất nhiều báo chí trong và ngoài nước đưa tin,

Xem thêm top 10 địa điểm du lịch không thể bỏ qua ở Hội An tại đây

4. Thánh địa Mỹ sơn

Giá  vé tham quan Hội An – Thánh địa Mỹ Sơn:
Khách Nội địa: 100.000đ / người / 1 lượt
Khách Quốc tế: 150.000đ/ người/ 1 lượt

Thánh địa Mỹ Sơn thuộc xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 69 km và cách thành cổ Trà Kiệu khoảng 20 km, là tổ hợp bao gồm nhiều đền đài Chăm Pa, trong một thung lũng đường kính khoảng 2 km, bao quanh bởi đồi núi

Đây từng là nơi tổ chức cúng tế của vương triều Chăm pa cũng như là lăng mộ của các vị vua Chăm pa hay hoàng thân, quốc thích.

giá vé tham quan hội an

Thánh địa Mỹ Sơn được coi là một trong những trung tâm đền đài chính của Ấn Độ giáo ở khu vực Đông Nam Á và là di sản duy nhất của thể loại này tại Việt Nam.

Từ năm 1999, thánh địa Mỹ Sơn đã được UNESCO chọn là một trong các di sản thế giới tại phiên họp thứ 23 của Ủy ban di sản thế giới theo tiêu chuẩn C (II) như là một ví dụ điển hình về trao đổi văn hoá và theo tiêu chuẩn C (III) như là bằng chứng duy nhất của nền văn minh châu Á đã biến mất.

Cấu trúc đền tháp ở Mỹ Sơn được chia thành nhiều cụm, xây dựng theo cùng một nguyên tắc.

Kết cấu mỗi cụm gồm có một ngôi đền thờ chính, bao quanh bằng những ngôi tháp nhỏ hoặc công trình phụ. Ngôi đền chính tượng trưng cho núi Meru – trung tâm vũ trụ, là nơi hội tụ của thần linh và thờ thần Siva.

Các đền phụ thờ các vị thần trông coi hướng trời. Đền, tháp Chăm xây bằng gạch, ghép với những mảng trang trí bằng sa thạch.

Chúng được xếp khít với nhau và đến ngày nay vẫn chưa có công trình nghiên cứu nào xác định được chất kết dính. Sau khi tường tháp được xây lên, những nhà điêu khắc mới bắt đầu chạm trổ hoa lá, hình người, hình thú… lên tháp.

5. Cù Lao Chàm

Giá  vé tham quan Hội An – Cù Lao Chàm

 •  Giá vé cano Cù Lao Chàm – Tàu cao tốc ra Cù Lao Chàm
  Bến Cửa Đại – Cù Lao Chàm: 300.000vnd/khách/khứ hồi (dành cho khách đi về trong ngày)
  Bến Cửa Đại – Cù Lao Chàm: 350.000vnd/khách/khứ hồi (dành cho khách đi về khác ngày)
 •  Giá vé Tàu gỗ Cù Lao Chàm
  Bến Bạch Đằng – Cù Lao Chàm: 50.000vnd/chiều/khách (dành cho khách Việt Nam)
  Bến Bạch Đằng – Cù Lao Chàm: 100.000vnd/chiều/khách (dành cho khách quốc tế)
 • Gửi xe máy ra Cù Lao Chàm: 30.000vnd/xe
 • Giá phòng homestay tại Cù Lao Chàm
  Mức giá khoảng 50.000 – 100.000vnd/khách hoặc 150.000vnd/2 khách
 • Lều du lịch tại Cù Lao Chàm cho các bạn đi Cù Lao Chàm tự túc tham khảo
  100.000vnd/lều
 • Thuyền tham quan các đảo Cù Lao Chàm
  600.000vnd/thuyền/buổi sáng hoặc chiều (thuyền chở được 10 người)
 • Đặt ăn tại Homestay Cù Lao Chàm:
  Mức giá từ 50.000 – 80.000vnd/suất
  Phí nhờ chủ nhà chế biến thức ăn: 50.000vnd (phí này dành cho những khách nào mua sẵn thức ăn, nhờ chủ nhà chế biến thì thường chủ nhà sẽ lấy giá đó)

Khu Dự trữ Sinh quyển Thế giới Cù Lao Chàm (tỉnh Quảng Nam) không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ mà còn là nơi được giới khoa học quan tâm đặc biệt, bởi nơi đây có những loài san hô lần đầu tiên được tìm thấy ở Việt Nam.

giá vé tham quan hội an

Việc nuôi trồng và phục hồi thành công những rạn san hô ở đây cũng mở ra hướng nghiên cứu mới cho việc phục hồi các rạn san hô đã bị xâm hại trên các vùng biển Việt Nam.

Cách Di sản thế giới đô thị cổ Hội An chưa đầy 20 hải lý, nhưng trước đây, Cù Lao Chàm vẫn khá hoang sơ.

Năm 2009, khi được UNESSCO công nhận là Khu Dự trữ Sinh quyển Thế giới, Cù Lao Chàm Hội An nhanh chóng trở thành một địa danh du lịch biển nổi tiếng của miền Trung và được giới khoa học quan tâm.

Cù lao Chàm gồm 8 đảo nhỏ là: Hòn Lao, Hòn Dài, Hòn Mồ, Hòn Khô mẹ, Hòn Khô con, Hòn Lá, Hòn Tai, Hòn Ông. Trong đó, dân cư tập trung chủ yếu ở các thôn Bãi Làng, Bãi Hương, Xóm Cấm, Bãi Ông của Hòn Lao.

Đến Cù lao Chàm, bạn đừng bỏ qua cơ hội tham gia một tour hấp dẫn là đi xem san hô bằng tàu hoặc thuyền thúng đáy kính.

Trong thời gian 45 phút lênh đênh ngoài biển, du khách sẽ tận mắt ngắm nhìn và cảm nhận vẻ đẹp tuyệt vời của rạn san hô tại khu bảo tồn biển Cù lao Chàm.

Nếu muốn mạo hiểm hơn nữa, du khách có thể tham gia môn lặn dưới đáy biển để thấy thật gần với các sinh vật biển dưới làn nước trong vắt của đại dương.

Với biển xanh và tiếng sóng xô ngày đêm, những bãi biển hoang sơ và cát trắng mịn màng bao quanh chân đảo, những khóm nhà thưa thớt, bình yên cùng lối sống mộc mạc, chất phác của ngư dân miền đảo

Cù lao Chàm đã tạo nên bức tranh độc đáo và ấn tượng trong lòng mỗi du khách.

6. Vinpearl Hội An

Nằm trong quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí Vinpearl. Khu vui chơi Vinpearl Land Hội An là khu vui chơi giải trí, trải nghiệm văn hóa và thiên nhiên hoang dã lớn nhất, mới nhất và hấp dẫn Việt Nam.

Mang tới những sản phẩm, mô hình và công nghệ vui chơi giải trí hàng đầu thế giới.

vinpearl nam hội an

Nơi đây chắc chắn là một điểm đến không thể bỏ lỡ trong hành trình du lịch miền Trung của bất cứ du khách nào tới Đà Nẵng, Hội An.

Với 12 con tàu khổng lồ đậu trên sông ngay cổng chào là một trong những nét độc đáo, hấp dẫn du khách từ ánh nhìn đầu tiên khi bước vào.

Ngày xưa, nơi đây từng là bến cảng giao thương sầm uất, nhộn nhịp kết nối hàng hải Việt Nam với thế giới

12 con tàu từ các thương lái khác nhau quy tụ nơi đất Nam Hội An chở theo những tinh hoa nhất của năm châu bốn bể, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm chưa bao giờ có.

Với thiết kế tinh tế của các kiến trúc sư, Vinpearl Land Nam Hội An được xây dựng đan xen giữa những văn hóa cổ, hiện đại và thiên nhiên hoang dã 

River Safari – khu vườn thú mở du khảo bằng đường thủy duy nhất tại Việt Nam là điểm đến tiếp theo không kém phần hấp dẫn. Nơi đây chăm sóc 39 loài thú quý hiếm: hỏ Belgan, sư tử trắng, tê giác.

Giá  vé tham quan Hội An –  Vinpearl Hội An

 • Giá vé vào cửa tiêu chuẩn – Vinpearl NAM Hội An
  Người lớn: 500.000VND/ 1 khách
  Trẻ em: 400.000VND/ 1 khách
  Người cao tuổi: 400.000VND/ 1 khách
 • Giá vé vào cửa sau 17h00 – Vinpearl Land Nam Hội An
  Người lớn: 250.000VND/ 1 khách
  Trẻ em: 150.000VND/ 1 khách
  Người cao tuổi: Không áp dụng
 • Giá vé vào cửa cho người dân địa phương – Vinpearl Nam Hội An
  Người lớn: 300.000VND/ 1 khách
  Trẻ em: 200.000VND/ 1 khách
  Người cao tuổi: Không áp dụng

Điều kiện áp dụng giá vé:

Người lớn: Khách hàng có chiều cao từ 140 cm trở lên.

Trẻ em: Khách hàng có chiều cao từ 100 cm đến dưới 140 cm. Trẻ em dưới 100 cm sẽ không tính phí.

Người cao tuổi: Là người >= 60 tuổi trở lên. Quý khách vui lòng mang giấy tờ tùy thân để xác nhận chính xác thông tin.

Giá vé Vinpearl Land Nam Hội An vào cửa sau 16h00: Áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng. Chỉ bán sau 16h00 hàng ngày.

Giá vé Vinpearl Land Hội An vào cửa cho người dân địa phương: Áp dụng cho khách hàng có địa chỉ thường trú tại 2 tỉnh Quảng Nam hoặc Đà Nẵng.

Không áp dụng loại giá vé này vào các ngày lễ, tết. (Du khách cần mang theo giấy tờ tùy thân để thể hiện địa chỉ thường trú, xuất trình khi mua vé).

Người có CMND có địa chỉ thường trú tại địa phương sẽ phải đến mua vé trực tiếp, không đồng ý việc đưa CMND cho người khác mua hộ. Vé phải được mua và sử dụng trong ngày theo đúng tính chất người địa phương.

Trên đây là bài viết tổng hợp các giá vé tham quan Hội An, hy vọng với chia sẻ này của tôi sẽ giúp cho các bạn có một chuyến đi tuyệt vời hơn.

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0788 444 744
Đà Nẵng, 550000
Tổng hợp giá vé tham quan các địa điểm tại Hội An