TOP 10 cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín nhất Hội An

10 October, 2018
Xếp hạng 5 Dựa trên 347 đánh giá 200.000 Đ - 500.000 Đ
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP 10 Hội An" trong khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Trong quá trình xây dựng vật liệu luôn luôn đóng vai trò quan trọng. Vật liệu là một trong các yếu tố quyết định giá thành, chất lượng, và thời gian thi công công trình. Vật liệu xây dựng chiếm một tỷ lệ tương đối lớn trong tổng giá thành xây dựng,  Hiện nay trên địa bàn ở tại Hội An có rất nhiều cửa hàng đại lý bán Vật liệu xây dựng cao cấp giá rẻ, tuy nhiên để tìm được đại lý cửa hàng bán Vật liệu xây dựng uy tín tốt nhất không phải là dễ. Để chọn được những cửa hàng vật liệu xây dựng tốt nhất chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn bài viết Top 10 cửa hàng vật liệu xây dựng Hội An uy tín giá rẻ nhất.

1. Cửa hàng vật liệu xây dựng Tấn Phong

Đây là cửa hàng vật liệu xây dựng Hội An chuyên phân phối – cung cấp vật liệu xây dựng gạch đặc, gạch lỗ tuynel và xi măng, với quy mô hiện đang cung cấp cho thị trường ở mức vừa và nhỏ.

Nhằm đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của khách hàng đối với từng loại vật liệu như: gạch, xi măng…  mang đến cho quý khách mức giá và chất lượng dịch vụ tốt nhất, luôn đảm bảo được chất lượng từng loại gạch, vật liệu xi măng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Địa chỉ: Trần Nhân Tông, Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 093 527 31 23

2. Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Vật Liệu Xây Dựng Công Nghệ Xanh

Công ty đã  tạo dựng được chỗ đứng và thương hiệu  vững chắc trên thị trường cung cấp vật liệu xây dựng Hội An.

Dù Thị trường này còn nhiều khó khăn thách thức, nhưng với bề dày kinh nghiệm đã được khẳng định, công ty sẽ tạo một bước tiến vững chắc, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững, luôn đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của các khách hàng.

Công ty có đội ngũ nhân viên kinh doanh vui tính, nhiệt tình và chu đáo đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Với phương châm uy tín là trên hết, chất lượng là mục tiêu hàng đầu của công ty sẽ giao hàng đúng hạn cho khách hàng.

Địa chỉ:  Khối Tu Lễ, Phường Cẩm Phô, Thành Phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam, Phường Cẩm Phổ, Hội An
Điện thoại: 090 523 25 20

3. Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Dư Bình

Cửa hàng chuyên bán các sản phẩm vật liệu xây dựng, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Đến với cửa hàng của chúng tôi quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên tư vấn, giúp cho quý khách chọn được những sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý. cửa hàng chuyên phân phối các ối sản phẩm chính hãng từ các công ty uy tín.

Cửa hàng  luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo . Hãy đến với cửa hàng vật liệu xây dựng Hội An- Dư Bình.

Địa chỉ: 75 Hùng Vương, Phường Cẩm Phổ, Tp. Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3861 730

4. Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Tổng Hợp Tấn Đê

Cửa hàng đại lý chuyên phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng từ nhiều công ty uy tín giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Qua nhiều năm xây dựng, phát triển cửa hàng luôn là nhà phân phối vật liệu xây dựng Hội An uy tín được các  nhà thầu xây dựng lớn ưa chuộng.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng, đồng bộ hóa sản phẩm, cung cấp các dịch vụ bán hàng trọn gói, Cửa hàng  luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Dịch vụ bán hàng chu đáo dựa trên sự tư vấn nhiệt tình, giao hàng tận chân công trình, chế độ bảo hành thống nhất và nhanh chóng, đảm bảo mức giá tốt nhất và ổn định là những giá trị dịch vụ mà cửa hàng đã và đang hướng tới.

Địa chỉ: Khối Phước Tân Đường Trương Minh Hùng, Phường Cửa Đại, Thành Phố Hội An
Điện thoại: 0235 3864 605

5. Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Bảo Vân

Cửa hàng vật liệu xây dựng Bảo Vân là nhà cung cấp vật liệu xây dựng Hội An đáng tin cậy.

Các sản phẩm kinh doanh chính của đại lý vật liệu xây dựng bao gồm: gạch ống, gạch thẻ, gạch Taplo, gạch bê tông, cát, đá, xi măng, sắt, thép, sơn, gạch men, phụ gia…

Cửa hàng có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo đem đến sự hài lòng tối đa cho Khách hàng. Với phương châm uy tín là trên hết, chất lượng là hàng đầu cửa hàng giao hàng với khối lượng đủ.

Đối với cát, đá khách hàng có thể đo trên thùng xe trước khi ben. Đối với sắt, dây kẽm, đinh… cửa hàng đem theo cân khi giao hàng, chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về khối lượng.

Địa chỉ: 287 Hùng Vương, Phường Cẩm Phổ, Tp. Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3862 103

6. Công Ty TNHH Hoàng Anh Hội An

Trong hơn nhiều năm hình thành và phát triển, công ty không ngừng lớn mạnh về lĩnh vực nhập khẩu và phân phối vật liệu xây dựng, trang trí nội thất.

Công ty luôn có đội ngũ nhân viên được đào tạo nhằm tư vấn cho khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp,

Công ty rất mong sự hợp tác của khách hàng để tạo điều kiện cho công ty phát huy được vai trò và uy tín của mình đối với cộng đồng doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế xã hội và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Địa chỉ: Tổ 4, Khối Sơn Phô 2, Phường Cẩm Châu, Thành phố Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 091 430 54 99

Xem thêm danh sách địa chỉ cửa hàng tủ bếp Hội An

7. Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Minh Tuấn

Cửa hàng là nơi kinh doanh sản phẩm vật liệu xây dựng Hội An mang thương hiệu từ các công ty uy tín trong cả nước.

Nhằm thực hiện sứ mệnh “đưa hàng Việt Nam chất lượng cao tới tay mọi người tiêu dùng”. Cửa hàng sẽ là cầu nối trực tiếp giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng đi lên của người dân, cửa hàng sẽ cung cấp những loại vật liệu cao cấp.

Với nguyên vật liệu sản xuất chủ yếu có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam và sử dụng thêm các phụ gia đa chức năng được nhập khẩu  giúp tăng cường độ bám dính, các sản phẩm vữa phù hợp với điều kiện khí hậu tự nhiên của Việt Nam.

Địa chỉ: 453 Hùng Vương, Phường Cẩm Phổ, Tp. Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3861 002

8. Công Ty Xây Dựng Và Thương Mại Tài Lộc

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng như thép các loại, các loại sơn và vật liệu chống thấm

Công ty được thành lập dựa trên mong muốn cung cấp cho các khách hàng nguồn vật liệu xây dựng giá rẻ chất lượng tốt, chính sách chăm sóc khách hàng được ưu tiên.

Là một doanh nghiệp trẻ, được hình thành trong bối cảnh thị trường nhiều sự canh tranh.

Đặc biệt đối với một số ngành hàng vật liệu xây dựng đang phải chịu tác động từ diễn biến của thị trường trong và ngoài nước khiến cho giá cả và nguồn hàng trong nước không ổn định.

Tuy nhiên, với mục tiêu phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất và giá cả tốt nhất, Công ty đang hết sức nỗ lực khắc phục những khó khăn trên để ngày càng phát triển cũng như lấy được sự tín nhiệm của khách hàng.

Địa chỉ: 56 Nhị Trưng, Thành Phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam
Điện thoại:0235 3862 006

9. Cửa hàng vật liệu dựng Hưng Long

Dựa trên những thiết bị sản xuất tiên tiến hàng đầu, các nhà cung cấp lớn nhất, giá cả phù hợp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Cửa hàng vật liệu xây dựng luôn mang đến các dịch vụ và sản phẩm đạt yêu cầu về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Cửa hàng vật liệu xây dựng Hội An – Hưng Long chuyên kinh doanh các mặt hàng như: xi măng ,sắt thép , đá cát các loại…

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập cửa hàng vật liệu xây dựng đã là địa chỉ đáng tin cậy, chất lượng và uy tín cho đến hôm nay.

Cửa hàng đã và đang sẽ tiếp tục cố gắng để đưa cửa hàng trở thành “ bạn của mọi nhà”.

Địa chỉ: Thành Phố Hội An, 393, Đường Hai Bà Trưng, Phường Cẩm Châu, Tân An, Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3923 001

10. Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Và Dịch Vụ An Dương

Hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các loại  vật liệu xây dựng Hội An cao cấp.

Với bề dày kinh nghiệm và quy mô công ty luôn đi đầu trong việc đa dạng các sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ theo phương châm không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm, đầy sáng tạo, công ty sẽ luôn cố gắng để cung cấp các giải pháp tối ưu với nhiều phong cách nghệ thuật, luôn mang lại cho khách hàng một không gian gia đình thực sự ấm cúng, tao nhã và đầy sang trọng

Địa chỉ: 75 Đường Nguyễn Duy Hiệu, Phường Cẩm Châu, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 090 511 06 86

Với bài viết Top 10 cửa hàng vật liệu xây dựng Hội An uy tín chất lượng nhất chúng tôi mong rằng sẽ mang lại những thông tin cần thiết cho các bạn về lĩnh vực xây dựng và đưa ra lựa chọn đáng tin nhất cho công trình của mình.

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0788 444 744
Đà Nẵng, 550000
TOP 10 cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín nhất Hội An