Top 10 công ty bảo vệ tại Hội An chuyên nghiệp, dịch vụ xứng tầm

19 May, 2019
Xếp hạng 5 Dựa trên 1193 đánh giá 200.000 Đ - 500.000 Đ
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP 10 Hội An" trong khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Trong tình trạng bất ổn như hiện nay thì việc tìm kiếm một tổ chức có thể đảm bảo an toàn cho xã hội là điều vô cùng cần thiết. Để giúp bạn có thêm nhiều nguồn thông tin hữu ích, bài viết này sẽ giới thiệu 10 công ty bảo vệ Hội An cực kỳ uy tín.

1. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thành Long

Công ty dịch vụ bảo vệ Thành Long là một trong những đơn vị bảo vệ hàng đầu với phong thái làm việc hết sức chuyên nghiệp và uy tín.

Với bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo nghiệp vụ và quản lý khắt khe nguồn nhân lực đầu vào, công ty cam kết sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng cho du khách khi đến Hội An.

Dịch vụ bảo vệ Thành Long có trụ sở tại Quảng Nam, Đà Nẵng và Quảng Ngãi.

2. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ bảo Vệ Hoàng Long Việt

Đặt trụ sở chính tại thị xã Điện Bàn, Quảng Nam – Hoàng Long Việt là công ty bảo vệ tại Hội An được rất nhiều người biết đến.

Đội ngũ bảo vệ của công ty là những người chuyên nghiệp, trung thực, được đào tạo một cách bài bản nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người dân.

Dịch vụ bảo vệ luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ

3. Công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong cả nước nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

Công ty luôn nỗ lực hết mình để mang lại những dịch vụ chất lượng và tốt nhất cho khách hàng. Với địa bàn hoạt động rộng khắp, công ty sở hữu đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp ngay tại Hội An.

4. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Nhật Việt

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Nhật Việt không chỉ cung cấp đội ngũ bảo vệ lành nghề mà còn bao gồm cả đội ngũ vệ sỹ chuyên nghiệp nhằm đảo bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức.

Công ty đã được cấp giấy phép hoạt động nên đảm bảo sẽ thực hiện  đầy đủ yêu cầu cũng như trách nhiệm của mình.

5. Bảo vệ chuyên nghiệp Hoàng Giáp

Đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, công ty Hoàng Giáp là một công ty bảo vệ Hội An tốt nhất, có uy tín, có tính chuyên nghiệp cao.

Nguồn nhân lực là những nhân viên trẻ tuổi, năng động, có khả phản xạ nhanh với mọi tình huống xảy ra.

Công ty luôn cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng, đối tác bằng cách thực tốt nhiệm vụ bảo vệ an toàn tuyệt cho con người và tài sản.

Đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản

6. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi được thành lập ngày 15/8/2003, là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại miền Trung.

Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty đã khẳng định được vị trí của mình trên thị thường bằng những dịch bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng.

Công ty khẳng định sự an toàn của khách hàng luôn phải được đặt lên hàng đầu, đảm bảo sẽ không có bất cứ sự cố nguy hiểm nào có thể xảy ra.

7. Công ty bảo vệ Đất Việt

Đất Việt một công ty bảo vệ tại Hội An đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển.

Công ty luôn không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để trở thành một đơn vị hàng đầu trong ngành dịch vụ bảo vệ.

Đất Việt là công ty có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm trong cả nước nên nhận được rất  nhiều sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía khách hàng.

Hiện nay công ty đang cung cấp các dịch vụ như: vụ bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ văn phòng công ty, bảo vệ sự kiện, canh giữ an ninh trật tự,

Công ty có trụ sở trải dài từ Hà Nội đến thành phố Hồ Chí Minh.

8. Công ty bảo vệ Vạn Lý

Công ty Vạn Lý là một cái tên khá quen thuộc trong thị trường bảo vệ Hội An.

Đội ngũ nhân viên đều là những người được đào tạo một cách bài bản, trải qua quá trình rèn luyện khắt khe để sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống.

Công ty luôn nhận thức được sứ mệnh của mình để không ngừng nâng cao và đổi mới để mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ bảo vệ phải được trang bị nhiều kỹ năng quan trọng

9. Công ty bảo vệ Phi Hổ

Công ty bảo vệ Phi Hổ là doanh nghiệp hoạt động rất ổn định và phát triển tại Hội An, Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung lân cận.

Công ty cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ như bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp. Tất cả đều là những người có năng lực và sức khỏe ổn định, kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.

10. Công ty TNHH MTV bảo vệ Sa Hoàng

Công ty TNHH MTV Bảo vệ Sa Hoàng đã được cấp giấy phép hoạt động trong việc bảo vệ trật tự an ninh xã hội.

Đội ngũ bảo vệ là những người giàu kinh nghiệm, sức khỏe tốt, có thể hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

Trong những năm tiếp theo công ty sẽ không ngừng phát triển để trở thành công ty bảo vệ tại Hội An có chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ

Trên đây là danh sách top 10 những công ty bảo vệ tại Hội An. Họ đều là những đơn vị có tiếng trong lĩnh vực bảo vệ, nên bạn sẽ không phải lo lắng khi đến đây để du lịch.

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0788 444 744
Đà Nẵng, 550000
Top 10 công ty bảo vệ tại Hội An chuyên nghiệp, dịch vụ xứng tầm