TOP 10 trường mầm non Hội An chất lượng nhất

13 February, 2019
Xếp hạng 5 Dựa trên 781 đánh giá 200.000 Đ - 500.000 Đ
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP 10 Hội An" trong khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Không chỉ riêng ở Hội An, mà ở đâu cũng vậy, gia đình nào có con nhỏ đến tuổi đi mẫu giáo thì hầu hết các bậc phụ huynh đều đau đầu trong vấn đề chọn trường. Phải tìm làm sao được một trường mầm non có môi trường tốt và đảm bảo uy tín, chất lượng. Hiểu được nỗi khổ của các bậc phụ huynh cũng như nhu cầu của các gia đình, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn TOP 10  trường mầm non Hội An uy tín, chất lượng tốt nhất

1. Trường mầm non Vườn Ươm

Địa chỉ: 20/3 Đường 18 tháng 8, Hội An
Liên hệ: +84 510 3922 240

Trường Mầm non Vườn Ươm là một trong những trường mầm non Hội An được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm cung cấp cho các bé một môi trường học tập an toàn, phát triển toàn diện.

Với khát vọng nuôi dưỡng ra những mầm non cho đất nước, trường mầm non Vườn Ươm luôn chú trọng vào sự phát triển toàn diện của các bé.

trường mầm non hội an

 

Đội ngũ thầy cô cũng như bảo mẫu tại trường đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, chăm sóc và giáo dục trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, trường có một đội ngũ y tế chuyên môn cao giúp chăm sóc sức khỏe của các bé được chu đáo.

2. Trường mầm non Họa Mi

Địa chỉ: 390 – 392 Nguyễn Tất Thành, Hội An.
Liên hệ: hoianmnhoami@gmail.com
Phone: 093 544 37 68

Ở trường mầm non Họa Mi, chương trình giáo dục được kết hợp giữa thực tế với lý thuyết được đặt lên hàng đầu nhằm giúp các bé hình thành và phát triển được toàn diện nhất.

Phương châm giảng dạy của trường từ xưa đến nay là đặt nền móng sức khỏe và trí thức tốt nhất cho những mầm non tương lai của đất nước.

trường mầm non hội an

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của trường đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ nhỏ, giúp các bậc phụ huynh luôn yên tâm chất lượng giáo dục của trường.

3. Trường mầm non Vườn Xanh

Địa chỉ: 109 Nguyễn Trường Tộ, tp Hội An, tỉnh Quảng Nam.
Liên hệ: 05106.255109

Đây là ngôi trường đứng top những trường mầm non Hội An uy tín, được nhiều phụ huynh đánh giá cao.

Với Phương châm giáo dục của trường mầm non Vườn Xanh là Sự phát triển của bé từ những năm tháng đầu đời, phụ thuộc rất nhiều vào sự quan tâm, chăm sóc của gia đình, nhà trường và xã hội.

thấu hiểu điều này, Trường mầm non Vườn Xanh luôn đồng hành cùng cha mẹ trong việc nuôi dạy con trẻ, hoàn thành sứ mệnh nuôi dưỡng những mầm xanh tương lai của đất nước.

Đưa trẻ đến với Vườn Xanh, các ông bố bà mẹ có thể yên tâm tuyệt đối, không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì xảy ra với con em của mình.

4. Trường mầm non Quốc tế Hội An (HAIS)

Địa chỉ: 24 Phan Bá Phiến, Tân An, Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 0235 6518 518

Trường Quốc tế Hội An được thành lập năm 2018 bởi Bà Trần Hạnh An – một nhà giáo dục, một doanh nhân, một nhà hoạt động xã hội và trên hết là một người mẹ của 5 đứa con.

Bà Trần Hạnh An thành lập trường HAIS khi nhận thấy nhu cầu trong Cộng đồng Hội An và điều hành HAIS với tư cách là một Doanh nghiệp xã hội.

Tầm nhìn của Bà là xây dựng một trường học không vì lợi nhuận và có định hướng cộng đồng, với một Chương trình giảng dạy cân bằng giữa việc tập trung vào học thuật và phát triển cá nhân, đồng thời đặt việc bảo vệ môi trường và tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau làm trung tâm.

trường mầm non hội an

Năm nay HAIS bước vào năm thứ ba, nhà trường cam kết trở thành một ngôi trường lấy Học sinh làm trung tâm, giữ quy mô vừa phải để có thể mang đến những chương trình học có ý nghĩa và hấp dẫn, qua đó cho phép tất cả Học sinh của Nhà trường “Tìm thấy đam mê, thỏa niềm mơ ước.

5. Trường mầm non Tâm Trí

Địa chỉ : Kiệt 194 Lý Thái Tổ,  Hội An

Trường mầm non chất lượng cao Tâm Trí luôn sáng tạo áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với những phương pháp dạy mới nhằm tạo cơ hội cho trẻ được phát triển toàn diện trên mọi lĩnh vực và khơi dậy tài năng tiềm ẩn của trẻ.

Với các thiết bị dạy học hiện đại, đội ngũ giáo viên mầm non, bảo mẫu được đào tạo bài bản, đi đầu trong việc giảng dạy, trường mầm non Tâm Trí cam kết tạo môi trường năng động cho các bé vui chơi và học hỏi.

trường mầm non hội an

Trường mầm non chất lượng cao Tâm Trí nằm trong khu vực dân cư văn minh, an toàn và tiện lợi giao thông. Nhà trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, môi trường giáo dục an toàn cho trẻ.

Trang bị thiết bị, dụng cụ học tập, vui chơi, sinh hoạt đa dạng, phong phú, bền, đẹp… tạo cho trẻ sự thoải mái, tiện nghi.

6. Trường mầm non Cẩm Phô

Địa chỉ: 80 Phan Chu Trinh, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3861 613

Được thành lập vào năm 2006, Trường Mầm non Cẩm Phô đã khẳng định thương hiệu tại Hội An và đang ngày càng phát triển. Chương trình giáo dục tại Trường Mầm non Cẩm Phô được các chuyên gia thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

Với phương pháp giáo dục linh hoạt, học mà chơi chơi mà học, trẻ em sẽ được kích hoạt tư duy, khai mở tiềm năng của não bổ một cách tốt nhất để có thể phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tại trường đều có bằng cử nhân sư phạm mầm non hệ chính quy với rất nhiều năm kinh nghiệm thực tế ở nhiều môi trường khác nhau.

Xem thêm bài viết: TOP 10 trung tâm dạy tiếng Anh Hội An chất lượng

7. Trường mầm non Minh Hải

Địa chỉ: 116/1 Trần Hưng Đạo, Phường Cẩm Phổ, Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 090 546 58 49

Nếu bạn muốn con mình được phát triển toàn diện và tự tin hơn thì trường mầm non Minh Hải sẽ là một địa chỉ vô cùng uy tín cho con bạn. Tại đây con bạn sẽ được giáo dục để có thể phát triển ở những khía cạnh tốt nhất.

trường mầm non hội an

Với mục tiêu mang đến cho các bạn trẻ một không gian hoàn hảo để phát triển, mầm non Minh Hải trang bị đầy đủ mọi cơ sở vật chất để phát triển các kỹ năng cho trẻ như: kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng bảo vệ mình khỏi nguy hiểm…

8. Trường mầm non Tân An

Địa chỉ: 114 Đường Lê Hồng Phong, Phường Tân An, Thành Phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3864 867

Trường mầm non Tân An đang cố gắng hoạt động, thay đổi để có thể trở thành một trong những trường có chất lượng nuôi dạy tốt nhất.

Phương châm giáo dục của trường đó là hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện dựa trên sự tôn trọng và thấu hiểu. Bên cạnh đó, trường cũng chú trọng đến phát triển nhân cách và mang lại cho trẻ những tư duy thật tích cực.

9. Trường mầm non Sơn Ca

Địa chỉ: 03 Trần Hưng Đạo, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3861 542

Việc lựa chọn một môi trường đào tạo tốt cho con trẻ sẽ khiến chúng tích lũy cho mình những kỹ năng, kinh nghiệm, để có thể tự tin bước vào đời. Bên cạnh đó, một môi trường có đầy đủ cơ sở vật chất sẽ phát huy hiệu quả trong quá trình học tập và sinh hoạt của trẻ. Khiến chúng tha hồ đặt câu hỏi và hoạt động hết khả năng của mình.

trường mầm non hội an

10. Trường mầm non Cẩm Châu

Địa chỉ: Phường Cẩm Châu, Hội An

Trường mầm non Cẩm Châu nhận trẻ từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi đối với các khối lớp mầm non. Trường giáo dục toàn diện bằng tiếng việt và là một trong những trường uy tín tại thành phố Hội An đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Đội ngũ giáo viên của trường được chọn lựa kỉ càng với năng lực chuyên môn cao và tâm huyết với công tác giáo dục.

Trên đây là một số trường mầm non Hội An uy tín, chất lượng tốt mà chúng tôi đánh giá cao. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn tìm được ngôi trường phù hợp cho con em của mình.

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0788 444 744
Đà Nẵng, 550000
TOP 10 trường mầm non Hội An chất lượng nhất