trường mầm non hội an
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP 10 Hội An" trong khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Không chỉ riêng ở Hội An, mà ở đâu cũng vậy, gia đình nào có con nhỏ đến tuổi đi mẫu giáo thì hầu hết các bậc phụ huynh đều đau đầu trong vấn đề chọn trường. Phải tìm làm sao được một trường mầm non có môi trường tốt và đảm bảo uy tín, chất lượng. Hiểu được nỗi khổ của các bậc phụ huynh cũng như nhu cầu của các gia đình, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn danh sách những trường mầm non Hội An uy tín, chất lượng tốt. Cùng tham khảo ở bài viết dưới đây nhé.

1. Trường mầm non Minh Châu

Đây là ngôi trường có bề dày kinh nghiệm trong chăm sóc và giáo dục trẻ nhỏ.

Với các thiết bị dạy học hiện đại, đội ngũ giáo viên mầm non, bảo mẫu được đào tạo bài bản, đi đầu trong việc giảng dạy, trường mầm non Minh Châu cam kết tạo môi trường năng động cho các bé vui chơi và học hỏi.

Phương pháp được sử dụng là trọng tâm vui chơi, qua đó hướng dẫn các bé phát triển những kỹ năng sống, kết hợp song ngữ chuẩn Anh ngữ cho các bé ngay từ thuở đầu chập chững, sơ khai

Cô giáo dạy các bé phân biệt rau củ quả

Địa chỉ : 36/29 Hùng Vương
Địa chỉ : 61 Nguyễn Đình Chiểu – Hội An.
Email : [email protected]
Phone : 0982.864.504 (Ms. Châu)

2. Trường mầm non Họa Mi

Ở trường mầm non Họa Mi, chương trình giáo dục được kết hợp giữa thực tế với lý thuyết được đặt lên hàng đầu nhằm giúp các bé hình thành và phát triển được toàn diện nhất.

Phương châm giảng dạy của trường từ xưa đến nay là đặt nền móng sức khỏe và trí thức tốt nhất cho những mầm non tương lai của đất nước.

Trường mầm non Họa Mi

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của trường đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ nhỏ, giúp các bậc phụ huynh luôn yên tâm chất lượng giáo dục của trường.

Địa chỉ: 390 – 392 Nguyễn Tất Thành, Hội An.
Liên hệ: [email protected]
Phone: 093 544 37 68

3. Trường mầm non Vườn Ươm

Trường Mầm non Vườn Ươm là một trong những trường mầm non Hội An được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm cung cấp cho các bé một môi trường học tập an toàn, phát triển toàn diện.

Với khát vọng nuôi dưỡng ra những mầm non cho đất nước, trường mầm non Hoa Mai luôn chú trọng vào sự phát triển toàn diện của các bé.

Đội ngũ thầy cô cũng như bảo mẫu tại trường đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, chăm sóc và giáo dục trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, trường có một đội ngũ y tế chuyên môn cao giúp chăm sóc sức khỏe của các bé được chu đáo.

Các bé được tiếp xúc với công việc hàng ngày của các bác nông dân

Địa chỉ: 20/3 Đường 18 tháng 8, Hội An
Liên hệ: +84 510 3922 240

Liên hệ với chúng tôi NẾU bạn có nhu cầu quảng cáo dịch vụ hay sản phẩm. Email: [email protected]

4. Trường mầm non Vườn Xanh

Đây là ngôi trường đứng top những trường mầm non Hội An uy tín, được nhiều phụ huynh đánh giá cao.

Với Phương châm giáo dục của trường mầm non Vườn Xanh là Sự phát triển của bé từ những năm tháng đầu đời, phụ thuộc rất nhiều vào sự quan tâm, chăm sóc của gia đình, nhà trường và xã hội.

hấu hiểu điều này, Trường mầm non Vườn Xanh luôn đồng hành cùng cha mẹ trong việc nuôi dạy con trẻ, hoàn thành sứ mệnh nuôi dưỡng những mầm xanh tương lai của đất nước.

Các bé trong ngày đầu đến trường

Đưa trẻ đến với Vườn Xanh, các ông bố bà mẹ có thể yên tâm tuyệt đối, không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì xảy ra với con em của mình.

Địa chỉ: 109 Nguyễn Trường Tộ, tp Hội An, tỉnh Quảng Nam.
Liên hệ: 05106.255109

Trên đây là một số trường mầm non Hội An uy tín, chất lượng tốt mà chúng tôi đánh giá cao. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn tìm được ngôi trường phù hợp cho con em của mình.

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác. Hotline: 0788.444.744

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *